trang trí bể bơi bằng sỏi trang trí

Ai cũng mong muốn sở hữu riêng cho mình thiết kế bể bơi mang đậm cá tính cá nhân. Mà dấu ấn đó thường được thể hiện qua hình dáng bể bơi, qua cách gia chủ trang hoàng bể. Ý tưởng thay đổi diện mạo cho bể bơi gia đìnhbằng đá cuội vô cùng đơn giản mà mang lại hiệu ứng về cái đẹp cao.

đá cuội - vật liệu trang trí bể bơi đẹp
Hướngthiết kế bể bơi thiên về tự nhiên, sử dụng đá sỏi là quá hợp lý mang lại cảm giác đặc biệt gần gủi, thoải mái
công dụng 2 in 1 của đá sỏi đối với bể bơi
Không cần quá cầu kỳ trang trí thêm những vật khác, chiếc bể bơi có đường dải sỏi xung quanh đủ làm siêu lòng người ngắm bơi sự đơn giản mà hiện đại, tiện lợi.

Công dụng 2 in 1 khi trang trí bể bơi gia đình bằng sỏi

Trong thiết kế xây dựng bể bơi, người ta luôn tính toán tới những phương án có lợi nhất cho gia chủ. Cụ thể như chọn đá sỏi ( đá cuội) làm vật trang trí bể bơi không đơn giản chỉ là là vật trang trí thông thường mà ít ai để ý nó còn có công dụng lọc nước cực kỳ hữu hiệu đó là làm trong nước bể bơi. Ở ven bờ bể bơi có lớp sỏi thường mực nước trong vắt như suối. 
Sỏi - vật liệu tự nhiên trang trí bể bơi
Phương pháp lọc nước bằng sỏi vừa an toàn, hiệu quả vừa tiết kiệm. Người ta ứng dụng lọc nước bằng sỏi khá nhiều, không chỉ là nước sinh hoạt, mà còn sử dụng trong những bình lọc nước bể bơi. Thường thì sỏi trong các bình lọc là loại sỏi thạch anh không lẫn chút tạp chất.
Sỏi thạch anh có màu sắc chủ yếu là trắng đục trông cực bắt mắt. Chính vì thế người ta còn sử dụng để trang trí các bể cá nhỏ, trang trí lối đi vào nhà…
Ngoài công dụng lọc nước, ý tưởng sử dụng sỏi thành vật liệu thay thế cho thiết bị bể bơi thanh xả tràn được áp dụng rộng rãi.  
Sỏi được dải xung quanh thành bể bơi với mục đích không để nước tràn qua thành bể làm ướt nền xung quanh gây trơn trượt đảm bảo an toàn cho mỗi người di chuyển.