Độc Đáo Với Tường Rào Từ Đá Cuội Lớn

Tìm hiểu về tường rào đá cuội

Một ngôi nhà đẹp là một ngôi nhà có sự hài hoà giữa nội thất và ngoại thất. Là sự kết hợp ăn ý giữa các yếu tố kiến trúc với nhau như: hình dáng mặt tiền nhà; không gian bố trí trong nhà; không gian sân vườn và tường rào xung quanh…Sự hài hoà giữa màu sắc và vật liệu trang trí cũng đóng một vai trò quan trọng trong khâu thiết kế và trang trí không gian ngôi nhà.

tuong-rao-da-cuoi

Một số thiết kế về tường rào đá cuội

Thiết kế tường rào với đá cuội lớn

Mô hình tường rào  này được các nước phương tây vô cùng ưa chuộng. Bởi mô hình độc đáo và khác lạ của chúng; và đặc biệt mang đến cho không gian ngôi nhà của bạn trở nên đẹp và sang trọng hơn.

Thiết kế tường rào với đá cuội nhỏ

Đá cuội nhỏ được gắn trực tiếp lên tường rào, tạo thành một bức tranh sỏi tuyệt đẹp cho không gian nhà bạn.

 

Tác dụng của tường rào đá cuội

  • Tường rào là phần bao bọc quanh, bảo vệ công trình; phân chia ranh giới giữa công trình và khu vực xung quanh. 
  • Tường rào còn có tác dụng trang trí, làm nổi bật lên vẻ đẹp của công trình. 
  • Tường rào đá cuội mang lại cảm giác chắn chắn, mộc mạc lại có sự gần gũi với thiên nhiên. 

Ngày nay với sự phát triển của xã hội, cuộc sống; có rất nhiều loại vật liệu khác nhau được sử dụng làm tường rào. Tuy nhiên không phải vật liệu nào cũng phù hợp với phong cách kiến trúc ngôi nhà của bạn. Trong số các vật liệu thì đá; sỏi cuội là loại vật liệu được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tường rào đá cuội thực sự sẽ tạo ra những dấu ấn độc đáo cho công trình của bạn.

Những lưu ý khi xây tường rào với đá cuội

Tường rào nhà bằng chất liệu sỏi đá tự nhiên hiện nay đang là xu hướng được rất nhiều người lựa chọn; và sử dụng cho công trình nhà ở cũng như các công trình kiến trúc tâm linh.

Tường rào đá cuội mang lại vượng khí cho gia chủ

Từ lúc xây dựng công trình cho tới khi hoàn thành, hầu hết đều xây dựng tường rào để bao quanh. Vừa để phân chia ranh giới; lại có tác dụng bảo vệ công trình khỏi những tác động từ bên ngoài.

Tường rào đá được sử dụng như một lá chắn bảo vệ; lại như một sản phẩm có ý nghĩa trong phong thủy; nhằm ngăn chặn những nguồn năng lượng xấu muốn xâm nhập vào công trình. Thúc đẩy vượng khí tốt bên trong công trình; đem lại những điều tốt lành, may mắn cho gia chủ.

Lưu ý khi sử dụng đá cuội

Tuy nhiên, thiết kế của tường rào đá phải hài hòa với cảnh quan, cân bằng âm dương. Không nên sử dụng những mẫu tường rào đá có cọc sắc nhọn hoặc có mũi tên chỉ xuống. Vì đây là biểu tượng của sự xuống dốc, bỏ lại phía sau trong kinh doanh.

Cũng không nên để tường rào đá có cọc nhọn hay những mũi tên chỉ vào bên trong công trình, điều này tượng trưng cho những thế lực xấu tấn công vào ngôi nhà, sẽ ảnh hưởng tới toàn gia.

Cách kết hợp nguyên liệu để làm tường rào đá cuội

Đá cuội là loại đá rất phổ biến tại Việt Nam; đặc biệt là không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Việc làm tường rào hoàn toàn bằng đá cuội mà không có nguyên liệu khác nào kết hợp là không khả dụng. Mà phải có sự sáng tạo; kết hợp một vài vật liệu với nhau để cho ra sản phẩm tường rào đá cuội tuyệt đẹp, ưng ý cho khách hàng.

Đôi khi những khối đá tự nhiên vô tri vô giác lại là những sản phẩm độc đáo, có giá trị thẩm mỹ cao. Với sự sáng tạo không ngừng và đôi bàn tay khéo léo của những người thợ làm đá thì tường rào của mọi công trình đều trở thành những tác phẩm nghệ thuật nổi bật.

Dù to lớn hay nhỏ bé, tất cả đều là tâm huyết của các nghệ nhân, sự tính toán lựa chọn cẩn thận từ khâu chuẩn bị cho tới thành phẩm. Nếu bạn là người yêu thích vẻ đẹp của tự nhiên, yêu cái đẹp thuần khiết, nguyên chất, hãy sở hữu ngay cho ngôi nhà của bạn dãy tường rào bằng đá đẹp. Sẽ chẳng có gì thú vị hơn những phần tường rào làm bằng đá độc đáo, ấn tượng và tự nhiên cả. 

Mua đá cuội chất lượng ở đâu?

Nếu bạn đã có ý tưởng cho tường rào làm bằng nguyên liệu đá tự nhiên cho riêng mình, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để biến nó thành hiện thực nhé!

Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm sử dụng làm tường rào:
Đá cuội lớn
Đá cuội vàng nhỏ
Đá cuội trắng nhỏ
Đá cuội đen nhỏ

Công ty TNHH Anh Minh Việt Nam

Hotline: 096 679 1089/ 0936 25 4656/ 0976 824 918