Sỏi trắng trang trí sân vườn, sỏi trắng rải lối đi

Sỏi trắng trang trí sân vườn
Trọng lượng: 50kg/ bao
Sỏi trắng tạo sự tinh khiết cho cây cảnh
Sỏi trắng dùng trong trang trí sân vườn, trang trí thác áp tường, tường nước hoặc ốp vào các vị trí thành hồ hòn non bộ,…Ngoài ra, sỏi trắng còn được dùng nhiều cho việc rải vào mặt chậu cây để bàn, chậu cây nội thất, giúp che phần phân đất kém duyên.

soi-trang-trang-tri-san-vuon

Sỏi vốn là một vật liệu trang trí từ lâu không thể thiếu đối với sân vườn, đặc biệt là sân vườn dạng Nhật. Có thể rải sỏi cả một khoảng sân nhỏ màu trắng với vài cụm cây, hoặc một vùng sỏi trắng đen và một tảng đá làm điểm nhấn.

soi-trang-trang-tri-san-vuon-2
Sỏi màu trắng tạo cảm giác sạch, thanh thoát, thường đi kèm các loại chậu cây nội thất có màu trắng, để đồng đều về màu sắc.
Sỏi trắng còn có thể trang trí tiểu cảnh


Kích thước sỏi trắng lớn cỡ đường kính 2-3 cm dùng cho chậu nội thất, loại nhỏ hơn, vài milimet dùng để bỏ vào chậu cây để bàn.
Sỏi trắng dùng bón cho cây sen cạn


Khi sử dụng sỏi, lưu ý sỏi sẽ mau bị úa màu hơn các loại sỏi màu khác vì nước, bụi bẩn hoặc đất bám vào sỏi, việc tẩy rửa khá mất thời gian nên tốt nhất là thay hẳn sỏi mới.
Sỏi trắng con được rải làm viền cho bồn cây

soi-trang-tu-nhien


Một số tiểu cảnh nhỏ, tiểu cảnh mini – mini garden cũng sử dụng sỏi trắng để tạo thành đường đi, kè chân hoặc làm thành hồ, trông vô cùng đáng yêu.

Ngoài sỏi trắng chúng tôi còn có các loại sỏi khác như sỏi vàng, sỏi đen, sỏi hồng, sỏi xám, sỏi rêu,,,, với đa dạng kích thước và màu sắc

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết về trang trí với sỏi trắng như sau
Đá sỏi trắng trang trí sân vườn
Sỏi trắng có mấy loại, ưu điểm của sỏi trắng là gì?

#Sỏi_trắng
#trang_trí_sân_vườn
#sỏi_rải_lối_đi