Giới thiệu về Công ty TNHH Anh Minh Việt Nam

Giới thiệu

Đầu tiên, Công Ty TNHH Anh Minh Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và các nhà phân phối thời gian qua đã tin tưởng, ủng hộ các sản phẩm đa dạng của chúng tôi (bột đá, đá hạt, vôi, dolomite, sỏi trang trí, bentonite xây dựng, chất kết dính vê viên)

Tất cả sản phẩm của chúng tôi gồm nhiều chủng loại với các thông số đa dạng đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của Quý khách hàng, được khai thác trực tiếp từ mỏ đá vôi chất lượng cao ở Hà Nam với hệ thống máy móc được đầu tư đồng bộ. Sản phẩm của chúng tôi gồm cả các sản phẩm yêu cầu khắt khe về chất lượng dùng cho ngành sơn, cao su… cũng như các sản phẩm không yêu cầu cao về các thông số hàm lượng.

Sản phẩm chính

Với nguồn nguyên liệu được khai thác tại Thanh Liêm và Kim Bảng – Hà nam có chất lượng cao ,Tinh khiết (Tổng hàm lượng CaCO3 lên tới 95 %) cho ra các sản phẩm chất lượng cao và giá cả cạnh tranh

Các sản phẩm chính của công ty TNHH Anh Minh Việt Nam

Vôi CaO và tất cả các loại sản phẩm được chế biến từ vôi:

Vôi bột, vôi củ cho các ngành xử lý nước thải, khí thải, ngành sản xuất giấy, ngành mía đường, ngành hóa chất, ngành nuôi trồng thủy sản, ngành nông lâm nghiệp, ngành luyện thép,…

Các loại bột đá CaCO3

Bột đá có rất nhiều loại từ bột thô đến siêu mịn cho các ngành thức ăn chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản; giao thông (sản xuất bê tông asphalt); xây dựng (bột trét tường); công nghiệp (sơn, nhựa, giấy, cao su,…).

Các loạt đá hạt CaCO3

giành cho ngành xây dựng (gạch granito, gạch terrazzo, đá tấm nhân tạo,…).

Sỏi trang trí

Chúng tôi có đa dạng chủng loại và màu sắc, kích thước của sỏi. Từ sỏi tự nhiên, sỏi nhân tạo với kích thước từ 2mm đến 5cm. Ngoài ra còn có đá cuội kích thước từ 15 tới 100cm phục vụ các công trình trang trí sân vườn, tiểu cảnh, công viên,….

Dolomit

Dolomite có nhiều ứng dụng được sử dụng trong phân bón, kính – thủy tinh, gốm – sứ,luyện thép, sử dụng cho ngành nuôi trồng thủy sản

Bentonite

Bentonite được sử dụng nhiều trong các công trình chống thấm, công trình xây dựng, công trình khoan cọc nhồi

 Chúng tôi mang đến cái nhìn tổng quát và những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm vật liệu như: ưu điểm, tính năng, ứng dụng… Trang web là nền tảng cho việc đặt hàng online đơn giản và dễ dàng. Với nhiều mặt hàng chuyên ngành, hệ thống tính toán tự động giá trị đơn hàng nhanh chóng và hoàn toàn chính xác.

Tôn chỉ của chúng tôi

  1. Chúng tôi với khách hàng.

   Đáp ứng nhu cầu mua nhận được sản phẩm, vật liệu chất lượng của khách hàng cả nước. Chúng tôi luôn hoàn thiện tốt nhất dịch vụ của mình với:

   – Các khách hàng cá nhân, gia đình.

   – Các công ty kiến trúc, kiến trúc sư

   – Các nhà thầu thi công, chủ dự án.

  1. Chúng tôi với cộng sự

   Tại Công ty Anh Minh Việt Nam, chúng tôi luôn đề cao văn hóa nhân văn, nhân văn trong tâm thức đề cao giá trị con người. Nhân văn là đề cao giá trị con người, mang lại lợi ích cho cộng đồng.

   – Văn hóa chính trực.

   – Văn hóa sáng tạo.

   – Văn hóa nhân văn.

  1. Chúng tôi với đối tác cung cấp 

   Mục tiêu mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, cung cấp những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng luôn được chúng tôi đề cao. Cùng với đó chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm, chủng loại hàng hóa liên quan đến xây dựng, hoàn thiện công trình cũng như các sản phẩm sử dụng trong các nhà máy 

Công Ty TNHH Anh Minh Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng và các nhà phân phối trong thời gian qua.

HOTLINE : 0966.791.089

Email: info.anhminhvietnam@gmail.com